0948 là mạng gì? Vén màn bí ẩn của đầu số này

0948 là mạng gì là câu hỏi của nhiều quý khách hàng khi tìm hiểu các đầu sim số đẹp. Ý nghĩa của đầu số này cho chủ nhân ra sao, thông tin cơ bản xoay quanh đầu số này như thế nào? Hãy đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

0948 là mạng gì?

0948 là một trong những đầu số của nhà mạng Vinaphone, nhà mạng có lịch sử thứ 2 trong tất cả các nhà mạng tại Việt Nam. Được ra đời năm 1996, Vinaphone với xứ mệnh không ngừng vươn xa của mình đã phổ cập hóa các dịch vụ viễn thông di động.

0948 là mạng gì?

 

Năm 2006, chính là một bước ngoặt lớn cho thấy sự lớn mạnh của Vinaphone. Vinaphone là nhà mạng di động đầu tiên thực hiện phủ sóng toàn quốc. Kể cả các huyện đảo miền núi, những vùng sâu vùng xa.

Tính đến thời điểm hiện tại, nhằm thu hút khách hàng, Vinaphone đã luôn tung ra những đầu số ấn tượng, mới mẻ đáp ứng được nhu cầu đầu số đẹp của người dân Việt. Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc, ưu đãi dành cho khách hàng của Vinaphone cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực. Chắc hẳn giờ đây mọi người đã biết 0948 là mạng gì rồi phải không. Phần tiếp theo mời các bạn đến với những ý nghĩa bí ẩn sau đầu số này.

Vén màn ý nghĩa đầu số 0948

Mỗi con số đều mang một ý nghĩa riêng và mang tới cho chủ nhân những giá trị nhất định. 0948 là mạng gì có lẽ không còn là một câu hỏi khó với chúng ta nữa. Hãy cùng khám phá những bí mật ẩn chứa đằng sau đầu số này. Cụ thể như sau:
Số 9: Đây là con số rất Hot trong dãy số cấu tạo sim số đẹp hiện nay. Số 9 biểu trưng cho sự may mắn trường kỳ, vĩnh cửu.

Số 4: Nhiều người thường lầm tưởng với ý nghĩa thực sự của con số 4 này. Nhưng trong phong thủy sim, con số 4 chính là con số hội tụ đầy đủ sức mạnh. Sức mạnh 4 mùa, sức mạnh 4 phương. Đây cũng là con số mang đến sự bình an, mạnh mẽ. Con số đẩy lùi sự xa hoa, phù phiếm không thực tế.

Số 8: Số 8 luôn là con số nên xuất hiện trong dãy số sim. Số 8 mang nghĩa là phát: phát tài, phát lộc, phát công danh sự nghiệp. Lối viết số 8 có hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phát đạt.

Cặp số 94 trong đầu số 0948 tạo thành tổ hợp may mắn Hà Đồ. Điều này có thể cải thiện được hiện tại về lâu về dài.

Với những thông tin chia sẻ 0948 là mạng gì phía trên, chắc hẳn các bạn đã nắm rõ được thêm những kiến thức bổ ích. Để lại những câu hỏi phía dưới để được tư vấn thêm nhé!

>>XEM THÊM: 0946 là mạng gì?

Add your Comment