0949 là mạng gì? Thông tin chi tiết cho đầu số 0949

0949 là mạng gì, liệu rằng đầu số này có thực sự mang lại giá trị cho người sử dụng hay không. Cùng tìm hiểu ý nghĩa ẩn chứa bên trong đầu số 0949 trong bài viết chia sẻ dưới đây.

Đầu số 0949 là mạng gì?

Chắc hẳn rất nhiều khách hàng sẽ băn khoăn với câu hỏi 0949 là mạng gì. Đầu số này khá phổ biến trên thị trường sim số di động hiện nay. Nếu bạn bỏ qua thông tin dưới đây sẽ là 1 thiếu xót lớn. Câu trả lời sẽ nằm ngay dưới phần tiếp theo đây.

0949 là mạng gì

0949 là đầu số thuộc dải đầu số 094 – một đầu số đẹp của nhà mạng Vinaphone. Với hơn 23.000 trạm thu phát sóng, hơn 7.000 trạm thu phát sóng 3G, nhà mạng Vinaphone được xếp top 3 nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam.

Ý nghĩa đầu số 0949 không phải ai cũng biết

Đầu số 0949 thuộc đầu số cổ của Vinaphone. Nhưng sở dĩ nhiều người lựa chọn nó là bởi ý nghĩa thực sự ẩn sau đầu số này.

  • Số 4: Đây là con số đã mang tới nhiều tranh cãi. Xưa đây, người ta coi rằng số 4 là một con số vô cùng xui xẻo vì nó đọc gần giống chữ Tử – sự chết chóc. Tuy nhiên, theo nghiên cứu cấu tạo dãy số sim phong thủy thì thì đây là con số mang lại sự cân bằng và bình an. Ngoài ra, số 4 là hội tụ của 4 phương trời, của 4 mùa.
  • Số 9: Đây là con số được coi là sẽ mang tới nhiều may mắn cho người dùng. Theo thần số, con số này còn được đánh giá là may mắn hơn con số 8. Số 9 còn mang nghĩa trường tồn, lâu dài, kiên định, bền lâu. 

Đặc biệt, con số 9 được lặp lại 2 lần càng khẳng định thêm tài lộc vĩnh cửu cho chủ nhân. Đầu số 0949 có thể hiểu ngắn gọn đó là sự bình an. Chủ nhân có thể cân bằng sẽ trường tồn vĩnh cửu bên người dùng.

Lựa chọn sim số đẹp đầu 0949

Bạn đã biết 0949 là mạng gì rồi đúng không? Để lựa chọn cho mình một con sim số đẹp đầu số 0949 bạn cần lưu ý những điều dưới đây:

  • Xác định được nhu cầu sử dụng sim của mình. Từ đó lựa chọn một con sim có giá trị tương đương. Sim số đẹp có nhiều dạng. Giá của sim sẽ dao động từ vài triệu đến vài chục triệu thậm chí là trăm triệu. Càng làm ăn lớn thì bạn càng cần những mẫu sim thực sự ấn tượng, dễ đọc, dễ nhớ.
  • Có thể tham khảo kết hợp các dãy số phía sau để tạo thành dòng sim số đẹp. Ví dụ: dãy tam hoa, dãy tứ quý, dãy ngũ quý,…
  • Lựa chọn những dòng sim cho dân kinh doanh đang hot hiện nay. Ví dụ: sim tiến lên, sim phát lộc, sim taxi, sim phong thủy, sim năm sinh.
  • Tìm hiểu thị trường sim số để lựa chọn được một địa chỉ uy tín, an toàn để mua sim chất lượng.

Simkep.com tự tin là địa chỉ uy tín có thể giúp bạn lựa chọn những mẫu sim số đẹp ấn tượng nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại câu hỏi phía dưới. Chúng tôi sẽ tư vấn tìm sim giúp bạn.

>>XEM THÊM: 0948 là mạng gì?

Add your Comment