Bí quyết chọn sim thần tài ai cũng phải biết

Săn lùng những siêu sim đẹp đang là xu hướng của những người làm ăn kinh doanh buôn bán. Sim thần tài hiện đang thuộc top những dòng sim được tìm kiếm nhiều nhất bởi giá trị mà nó mang lại. Bạn muốn chọn sim thần tài đúng chuẩn với giá cả hợp lý, đừng bỏ qua bất kỳ thông tin nào dưới đây của chúng tôi.

Giới thiệu tổng quan về sim thần tài

Sim thần tài là một dòng sim cao cấp, có giá trị trong thế giới sim số đẹp. Sim này có cặp số cuối cùng chứa 39, 79 hoặc sự kết hợp cả hai cặp số này. 39 là ông thần tài nhỏ, 79 là ông thần tài lớn. Sử dụng sim thần tài sẽ giúp kích công danh, gọi may mắn giúp chủ nhân sim ăn lên làm ra, phát tài phát lộc.

Cách chọn sim thần tài đẹp chuẩn xác nhát

Bất kỳ số điện thoại nào có đuôi số chứa cặp 39 hoặc 79 đều là sim thần tài. Tuy nhiên những cách chọn sim thần tài dưới đây sẽ giúp bạn tối đa hóa được giá trị của sim và tối ưu hóa số tiền bỏ ra đầu tư cho một con sim.

chọn sim thần tài

Đuôi cặp bộ 3 thần tài 393939 – 797979

Đây là dạng sim cao cấp nhất trong các dòng sim số đẹp thần tài. Cặp số 39, 79 được lặp lại 3 lần như khẳng định giá trị đích thực. Sự lặp lại này đã thấy được đây là dãy số sim đầy quyền lực và sang trọng.

Vật sở hữu sẽ là gương soi chiếu người sở hữu, là chủ nhận của một siêu phẩm thần tài chắc chắn bạn là người quyền lực, đó là chính là cơ sở niềm tin cho đối tác, khách hàng của chính bạn.

Đuôi cặp đôi thần tài 3979 – 7939

Cách chọn sim thần tài này dựa theo sự kết hợp của cặp đuôi số thần tài. Đuôi số có sự kết hợp của ông thần tài nhỏ và ông thần tài lớn.

Ưu điểm của bộ số này chính là giá thành, giá thành của dạng sim này khá hợp lý, đại đa số khách hàng đều có thể sử dụng. Bạn là một người mới khởi nghiệp kinh doanh, bạn là một thương lái, là nhà buôn bán nhỏ,…

Đuôi số chứa duy nhất cặp 39 hoặc 79

Đây là dạng sim thần tài phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm của nó là người dùng có thể dễ dàng chọn sim thần tài với giá cả hợp lý. Chỉ vài trăm ngàn đồng là bạn có thể dễ dàng sở hữu cho mình một sim số thần tài đuôi 39 hoặc đuôi 79.

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn những cách chọn sim thần tài đúng chuẩn. Nếu bạn còn băn khoăn hay có nhu cầu mua sim thần tài hay bất kỳ thắc mắc nào. Hãy để lại phía dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ và giải đáp thắc mắc giúp bạn.

> XEM THÊM: Sự thật về sim đại cát ai cũng cần biết

 

Add your Comment