Cách tính tổng nút sim không phải ai cũng biết

Tổng nút sim chính là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn sim phong thủy. Tổng nút sim càng cao thì số điện thoại đó càng có giá trị cao cho thân chủ. Bỏ túi ngay cách tính tổng nút sim dưới đây để dùng khi cần nhé!

Tổng nút sim là gì?

Nhiều người khi nhắc tới khái niệm tổng nút sim thường bị mơ hổ bởi nút sim là gì vậy. Hiểu một cách đơn giản, tổng nút sim chính là tổng các chữ số trong dãy sim cộng lại. Tổng nút sẽ được tính từ 0 – 10. Nếu ra 2 chữ số có giá trị lớn hơn 10 thì ta lấy chữ số ở hàng đơn vị. Sau đó khi có kết quả, người ta sẽ dựa vào ý nghĩa, quy luật tương khắc, âm dương tương phối để chọn ra được sim phong thủy hợp mệnh.

Cách tính số nút sim đơn giản bạn cần biết

Việc tính nút sim được thực hiện rất đơn giản và dễ dàng chỉ bằng vài thao tác tính toán là có thể tính được ngay:
Ví dụ với một sim số cụ thể
Ví dụ số điện thoại của bạn là: 0964.346.933 Vậy nút sim của số điện thoại này là bao nhiêu?
Chúng ta có phép tính: 0 + 9 + 6 + 4 + 3 + 4 + 6 + 9 + 3 + 3 = 47. Kết luận tổng nút của số sim 0964346933 là 7 nút. Số 7 là con số thể hiện sự toàn vẹn của vũ trụ, khởi nguồn của nhiều yếu tố. Cho nên, đây được đánh giá là số sim có nút sim đẹp.

Tuy nhiên, chỉ dựa vào tổng nút sim chúng ta vẫn chưa thể đánh giá hết được giá trị của một con sim đẹp. Bởi người ta còn dựa vào ý nghĩa, dựa theo âm dương tương phối, dựa theo cửu tinh đồ pháp để chọn ra 1 con sim phong thủy hợp mệnh.

>> XEM THÊM: Xu hướng chọn sim phong thủy hiện nay

 

Add your Comment