Những xu hướng chọn sim phong thủy hiện nay

Sim phong thủy luôn thuộc top những dòng sim được săn lùng nhiều nhất. Theo một cuộc khảo sát thì hiện nay sẽ có 3 xu hướng chọn sim phong thủy đó là theo năm sinh, theo mệnh, theo giá tiền. Mỗi xu hướng sẽ mang lại những thuận lợi và khó khăn riêng. Cùng khám phá xem bạn hợp với lựa chọn nào trong bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

chọn sim phong thủy

Xu hướng chọn sim phong thủy

Chọn sim phong thủy theo mệnh

Chọn sim phong thủy theo mệnh được đánh giá là lựa chọn chính xác nhất. Ngoài ra những số sim theo mệnh cũng rất linh động về giá cả. Dựa theo quy luật tương sinh, tương khắc chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn được một số điện thoại phong thủy.
Ngũ hành tương sinh:  Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.
Hành của các con số: Số 1 hành Thủy, số 2 – 8 hành Thổ, số 3 – 4 hành Mộc, số 6 – 7 hành Kim, số 9 hành Hỏa, số 5 trung hòa, số 0 chưa thuộc hành nào trong ngũ hành.

Ví dụ nếu bạn mệnh Hỏa thì bạn nên chọn sim mệnh Mộc (3 và 4) và mệnh Hỏa (9). Tránh sim mệnh Thủy (1).

Ngoài ra bạn cũng nên chọn sim phong thủy đảm bảo cân bằng âm dương. Tức khi bạn thuộc âm mệnh thì nên chọn dãy số vượng dương, bạn thuộc dương mệnh sẽ chọn dãy số vượng âm. Hoặc sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ trong dãy sim.

chọn sim phong thủy

Chọn sim phong thủy chất lượng

Chọn sim phong thủy theo tuổi

Thông thường nếu chọn sim phong thủy theo tuổi người ta sẽ lựa chọn công cụ bói sim phong thủy. Ưu điểm của phương pháp này chính là bạn có thể lựa chọn được dãy số sim hợp với tuổi của mình. Nhưng bạn sẽ trong hoàn cảnh ” được cái nọ mất cái kia”.

Ví dụ, bạn lựa chọn được một sim số đẹp nhưng điểm phong thủy lại không được cao. Ngược lại nếu thỏa mãn cả yếu tố đẹp và phong thủy thì bạn cần phải bỏ số tiền khá lớn.

Chọn sim phong thủy theo giá tiền

Đây là phương pháp chọn sim độc đáo, phù hợp với yêu cầu mỗi người. Những người có điều kiện kinh tế tốt có thể sở hữu cho mình những chiếc sim độc lạ, hợp mệnh để mang lại may mắn. Đối với những người có khả năng chi trả thấp hơn vẫn hoàn toàn có thể sắm cho mình một chiếc sim phong thủy hiệu quả tốt, số dễ nhớ mà giá thành phải chăng.

Trên đây là những xu hướng chọn sim phong thủy trong thời gian gần đây. Hy vọng, qua bài viết này các bạn có thể lựa chọn cho mình được một cách chọn phù hợp có thể cải thiện được tài vận, sự ổn định trong gia đạo và tình duyên. Simkep.com xin chúc quý khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

> XEM THÊM: Những bí mật bất ngờ về sim phong thủy

 

Add your Comment