Phong thủy sim – Khám phá những bí mật bất ngờ

Ngày ngay khi xã hội phát triển, yếu tố phong thủy được mọi người rất coi trọng. Bởi lẽ, phong thủy chính là một sức mạnh có ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của mỗi người. Từ đó, phong thủy sim ra đời nhằm giúp mọi người có thể tìm ra được dãy số điện thoại phù hợp với vận mệnh của mình nhất. Hãy cùng chúng tôi khám phá những bí mật của phong thủy trong sim.

Phong thủy sim được tổng hợp từ những yếu tố nào? 

Phong thủy sim là sự tổng hòa của nhiều yếu tố. Trên mỗi phương diện, người ta lại thấy được yếu tố phong thủy là khác nhau.

Xem phong thủy sim chiêu tài lộc, kích công danh

Tuy nhiên theo các chuyên gia phong thủy sim sẽ có 5 yếu tố ảnh hưởng tới quy luật phong thủy của sim. Cụ thể như sau:

Phong thủy sim Luận sim theo âm dương tương phối

Dựa vào ngày tháng năm sinh của người dùng sẽ tính được bạn thuộc âm mạng (-) hay dương mạng (+). Người xưa quan niệm rằng âm dương tương phối sẽ tạo ra hòa khí tốt cho chủ nhân.

Nếu bạn thuộc âm mạng thì nên chọn dãy số vượng dương để đạt được cân bằng và ngược lại. Ngoài ra, dãy số cân bằng âm dương (số lượng số lẻ và số chẵn không chênh lệch nhau quá 60%) cũng tốt cho bạn.

Phong thủy sim Luận sim theo ngũ hành bản mệnh

Vũ trụ bao la sinh ra ngũ hành 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Quan hệ ngũ hành mệnh có sinh, có khắc… Khi chọn sim phong thủy cần chọn dãy số có ngũ hành tương sinh với mệnh sẽ mang đến vượng khí, cát lộc cho quý bạn.

Ví dụ bạn thuộc mệnh Hỏa, thì nên chọn dãy số có ngũ hành thuộc Mộc do Mộc sinh Hỏa, giúp bổ trợ bản mệnh cho quý bạn và sim có ngũ hành thuộc Mộc tương hỗ với mệnh của bạn.

Phong thủy sim Luận sim theo cửu tinh đồ pháp

Dựa vào Hà Đồ và Lạc Thư, chúng ta đang ở trong thời kỳ hạ nguyên vận 8 (2004 – 2023) nên dãy số chứa nhiều số 8 thì càng mang lại cát khí.

Phong thủy sim Luận sim theo hành quẻ Kinh Dịch

64 quẻ Kinh Dịch có quẻ tốt, quẻ xấu, quẻ Đại Hung, quẻ Đại Cát. Khi chọn sim phong thủy hợp với bạn cần quan tâm đến quẻ Chủ và quẻ Hỗ ẩn trong dãy số, quẻ Chủ đóng vai trò chủ đạo còn quẻ Hỗ bổ trợ thêm cho quẻ Chủ.

Phong thủy sim Luận sim theo quan niệm dân gian

Cách tính này tổng hợp những quan niệm về các con số theo quan niệm dân gian. Các cặp số mang ý nghĩa cát lành tạo ra dòng sim so dep như 33 – Tiền Tài, 39 – Thần tài nhỏ, 79 – Thần tài lớn, 68 – Lộc Phát, 86 – Phát Lộc, 66 – Song Lộc, 88 – Đại Phát, 138 – Sinh Phát Tài, 78 – Ông Địa Lớn, Địa Lợi,…

Bên cạnh đó, tổng số nút cũng là một yếu tố cần quan tâm khi chọn số điện thoại theo phong thủy. Dãy số có tổng nút càng cao thì càng tốt.

Tư vấn phong thủy sim và chọn sim phong thủy chất lượng

Simkep.com là địa chỉ uy tín giúp bạn có thể xem phong thủy sim và chọn cho mình những dãy số điện thoại phù hợp với phong thủy bản mệnh.

  • Xem phong thủy sim: Bạn sẽ được các chuyên gia phong thủy sim hàng đầu Việt Nam xem phong thủy số sim hiện tại của bạn liệu có đang phù hợp hay đang khắc với bản mệnh của bạn.
  • Sau khi xem phong thủy xong, các bạn sẽ được tư vấn lựa chọn dãy số sim phong thủy phù hợp với vận mệnh nhất. Một kho sim khổng lồ đầy đủ các dòng sim cho từng độ tuổi và từng mệnh.

>> XEM THÊM: Chọn sim ngày tháng năm sinh tạo dấu ấn riêng cho chủ nhân

Add your Comment